Home / Sửa Két Sắt TPHCM / Sửa Két Sắt Tại TPHCM Chuyên Nghiệp – Uy Tín Nhiệt Tình

Sửa Két Sắt Tại TPHCM Chuyên Nghiệp – Uy Tín Nhiệt Tình

Sửa két sắt tại TPHCM xin chào

Két sắt hiện là dụng cụ rất được nhiều người sử dụng. Hầu như nhà nào cũng trang bị cho mình một chiếc két sắt trong nhà, từ giấy tờ tư trang đều cần được bảo vệ rất kỹ.

Vậy nên giá cả của một chiếc két sắt cũng không quá rẻ. Nên mỗi khi nó hư là cả một vấn đề. Chúng tôi biết được điều đó nên đã cho ra đời dịch vụ sửa két sắt tại tphcm, để khách hàng không phải tốn một khoảng tiền to để mua một chiếc két sắt mới.

Két sắt mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện nghi và lợi ích rất cao trong giá trị bảo mật của nó. Vậy nên việc mã hóa, mở khóa có trở nên khó khăn thì bạn hãy tìm ngay đến chúng tôi dịch vụ sửa két sắt tphcm

Sửa Két Sắt Tại Tphcm Chuyên Sửa Két Cơ

Những két sắt được sử dụng hệ thống khóa cơ ( khóa quay số ) gồm các bộ phận:

1. Tay cầm mở cửa

2. Ổ khóa chìa ( khóa phụ )

3. Bộ phận quay số ( mã số cơ )

Trong quá trình sử dụng nếu quý khách gặp những trục trặc như:

Tay cầm mở cửa bị trượt vòng tròn hoặc bị hỏng hóc gì đó mà nó rơi ra khỏi vị trí của két sắt

Ổ khóa chìa bị cứng không mở được, mở được mà không lấy chìa ra được hoặc bạn bị thấy lạc chìa khóa đâu đó. Bộ phận quay số bị trượt số, mở đúng số mà không mở ra được hoặc bạn quên mất mật khẩu ( mã số ) v.v.

sửa két sắt tại tphcm sửa két sắt tại tphcm Sửa Két Sắt Tại TPHCM Chuyên Nghiệp – Uy Tín Nhiệt Tình GFN 36C s 11337
Sửa két sắt tại tphcm

Sửa Két Sắt Tại Tphcm Chuyên Sửa Két Điện Tử

Cũng như hệ thống khóa cơ, két sắt sử dụng hệ thống khóa điện tử gồm các bộ phận như:

1. Tay cầm mở cửa

2. Ổ khóa chìa ( khóa phụ )

3. Bộ phận khóa điện tử ( khóa bấm số )

Thường thì bộ phận 1,2 của két sắt cũng giống nhau nên trong quá trình sử dụng có thể quý khách có thể bị trục trặc như nhau, chỉ khác ở chổ khóa điện tử:

Bấm đúng số mở không ra, bàn phím bấm lúc được lúc không hoặc quên mã số, màn hình bị liệt bị treo v.v..

Khi quý khách gặp những vấn đề nêu trên xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc chúng tôi đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa cho quý khách.

sửa két sắt tại tphcm Sửa Két Sắt Tại TPHCM Chuyên Nghiệp – Uy Tín Nhiệt Tình BS T310
sửa két sắt điện tử

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa két sắt tại tphcm cùng với những thiết bị sửa chữa hiện đại có tính kỹ thuật cao nên dù két sắt nhà bạn có dùng chế độ khóa từ, vân tay, hay gì đi nữa chúng tôi vẫn có thể giúp bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn biết được khách hàng sẽ lo sợ khi gọi dịch vụ đến mở tài sản của mình. Ở điểm này bạn hoàn toàn có thể an tâm chúng tôi sửa két sắt tại tphcm cam kết làm ăn chân thật có công ty địa chỉ đàng hoàn khách hàng có thể gọi điện thoại xác minh hoặc đến trực tiếp.

Chúng tôi rất tự tin có thể mang lại cho bạn những gì tốt nhất của chiếc két sắt, khách hàng đến với chúng tôi là đến với sự tiết kiệm. Nhận mở khóa két sắtsửa két sắt tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Bình Dương, Cần Giờ, Đồng Nai, Long An..Hãy liên hệ với chúng tôi sửa két sắt tại tphcm.

Điện Thoại Liên Hệ: 0908128777 Gặp Trung

(Hotline hỗ trợ)
0908128777 (Trung)